Tải Kmspico 11 mới nhất 2021 cho Win và Office

0
67
Kmspico 11

KMSPico từ lâu đã được nhiều người dùng đánh giá là phần mềm kích hoạt bản quyền windows và bộ công cụ office từ Microsoft tiện lợi nhất hiện nay. KMSPico có thể kích hoạt bản quyền mà không cần bất cứ kết nối internet nào. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, sử dụng đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt bộ phần mềm Kmspico 11 mới nhất 2021 cho Win và Office.

Hướng dẫn tải và cài đặt Kmspico 11 mới nhất 2021 cho Win và Office


Bước 1: Bạn tải về bộ phần mềm Kmspico 11 mới nhất tại link Google Drive dưới đây.

tải ksmpico

Bước 2: Bạn nên tắt toàn bộ các phần mềm diệt vi rút và phần mềm Windows Defender, tắt tường lửa của win. Nếu ko tắt các phần mềm này thì file Kmspico 11 sẽ xóa bởi các phần mềm này nhận nhầm thành virus. Tham khảo cách tắt Windows Defender trên Win 7, Win 10

Bước 3: Sau khi tải phần mềm về, bạn dùng WinRaR để giải nén, sau đó bấm vào file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bạn nhấn Next – cho đến khi Finish là kết thúc cài đặt.

cài đặt Kmspico 11

Bước 4: Bạn chọn icon ở thanh Menu để phần mềm kích hoạt Office và Windows.

phần mềm Kmspico 11

Nếu icon không xuất hiện ở thanh menu bạn vào trong mục program để sử dụng nhé : C:\Program Files\KMSpico

cấu hình Kmspico 11

Bước 5: Bạn bấm vào nút đỏ để phần mềm tự động kích hoạt cả Office và Windows chỉ trong vài giây mà bạn không cần phải làm gì.

Kmspico 11

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm KMSPico 11 mới nhất và thực hiện kích hoạt Office và Windows. Nếu trong quá trình cài đặt bạn gặp bất kỳ vấn đề gì thì hãy bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúc bạn thành công!

Comments

comments

SHARE