7 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Trên Máy Tính Tốt Nhất 2021

0
673
giao diện phần mềm Moho Pro 13

Bạn là người yêu thích sự sáng tạo và muốn áp dụng nó vào những bộ phim hoạt hình do chính bạn làm ra. Vậy bạn hãy tham khảo 7 phần mềm làm phim hoạt hình trên máy tính tốt nhất 2021 được chúng tôi lựa chọn và tổng hợp trong bài viết ngay sau đây.

Tổng hợp 7 phần mềm làm phim hoạt hình tốt nhất 2021


1. MiniTool MovieMaker

MiniTool MovieMaker là phần mềm tuyệt hảo dành cho cả những nhà làm phim chuyên nghiệp và nghiệp dư. Phần mềm làm phim và chỉnh sửa video miễn phí này không đòi hỏi kinh nghiệm thiết kế video khi muốn làm quen và sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là nhập vào đó những file mà mình mong muốn, nghĩ tiêu đề và chèn hiệu ứng.

giao diện phần mềm MiniTool MovieMaker

2. Adobe Animate

Adobe Animate tích hợp nhiều công cụ vẽ và biên tập đồ họa và là nơi người dùng thỏa sức thể hiện tư duy và tài năng sáng tạo của mình. Các tính năng tạo hình ảnh động 2D và 3D trong “Timeline” và “Motion Editor” của phần mềm Adobe Animate giúp người dùng thiết kế chuyển động tự nhiên cho các vật thể và ký tự.

Đặc biệt, Adobe Animate cung cấp nhiều bộ lọc và tính năng phối ảnh, nâng cao chất lượng sáng tạo cũng như thêm các văn bản, hay video clip cho nội dung, biến đổi các vật thể 2D sang hình ảnh 3D qua các tiện ích xoay và biên dịch.

giao diện phần mềm Adobe Animate CC 2020

3. AnimaShooter Capture

AnimaShooter Capture là phiên bản nâng cao của người anh em với nó là AnimaShooter Junior với việc mở rộng thêm tính năng hỗ trợ cho các máy ảnh DSLR mạnh mẽ. Điều này làm tăng đáng kể chất lượng các bộ phim đầu ra và đảm bảo có thể tạo ra các bộ phim chuyên nghiệp cho các dịch vụ giải trí.

Các tính năng nâng cấp so với phiên bản đầu tiên còn được thể hiện ở modul RAM-preview, cũng như chức năng time-lapse. Đối với các thiết bị được hỗ trợ, chương trình hoàn toàn tương thích với hầu hết các mẫu máy Canon mạnh mẽ, bao gồm EOS 6D và 7D, hay các dòng máy 1100D và 40D.

giao diện phần mềm AnimaShooter Capture

4. Photo to Cartoon

Photo to Cartoon là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các bức ảnh thành phim hoạt hình hoặc tạo ra các bức tranh biếm họa dễ dàng. Photo to Cartoon thường được sử dụng để tạo ra các bức tranh biếm họa, ảnh biểu trưng trên website hoặc đơn giản chỉ là giải trí, lưu lại những kỷ niệm.

giao diện phần mềm Photo to Cartoon

5. Smith Micro Moho Pro

Moho ™ Pro 12 (trước đây là Anime Studio Pro) cung cấp hệ thống gian lận 2D mạnh mẽ nhất trên thị trường và trộn nó với các công cụ hoạt hình truyền thống, cho phép nhận được kết quả chuyên nghiệp dễ dàng và nhanh hơn. Moho ™ Pro 12 Crαck hoàn hảo cho các chuyên gia đang tìm kiếm một giải pháp thay thế hiệu quả hơn cho hoạt hình truyền thống.

Với giao diện trực quan và các tính năng mạnh mẽ như Smart Bones ™, Smart Warp, Bezier xử lý tối ưu hóa cho hoạt hình, công cụ theo từng khung hình, Dòng thời gian chuyên nghiệp, vật lý, theo dõi chuyển động, đồ thị chuyển động, kiến ​​trúc 64 bit và nhiều hơn nữa.

giao diện phần mềm Moho Pro 13

6. Artoonix

Artoonix là một phần mềm với giao diện khá đơn giản, tuy nhiên phần mềm đủ sức mạnh tạo ra các bộ phim hoạt hình, hoạt họa với chất lượng rất cao trong thời gian ngắn, lại tiết kiệm tối đa công sức.

Phần mềm hỗ trợ bạn từ những công đoạn đầu tiên, những chi tiết nhỏ nhất. Bạn có thể vẽ các bức hình hoặc lấy từ nguồn bên ngoài với các định dạng tập tin hình ảnh JPEG, GIF, BMP, WMF…Các tùy chọn của chương trình cho phép thay đổi màu sắc hình ảnh, đảo ngược ảnh, xoay ảnh…. Artoonix còn có thể tạo ra các chuyển động dựa trên hình ảnh bạn đưa vào trong các tùy chọn khác.

giao diện phần mềm Artoonix 1.11

7. Toon Boom Studio

Toon Boom Studio cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hữu hiệu trong việc tạo nên các ảnh động hay các đoạn phim hoạt hình sinh động với hiệu ứng lôi cuốn. Phần mềm này cung cấp các tác phẩm sẵn có từ thư viện để người dùng sử dụng làm phim cho mình bằng cách bổ sung các yếu tố khác, đồng bộ hóa và phối ghép giọng nói cho các nhân vật.

giao diện phần mềm Toon Boom Studio

Trên đây là tổng hơp 7 phần mềm làm phim hoạt hình trên máy tính hay nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được cho mình phần mềm phù hợp nhất.

instaup apk gbwhatsapp apk

Comments

comments

SHARE